Lợi ích từ dịch vụ vận chuyển Toàn cầu

Lợi ích khi khách hàng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, văn phòng trọn gói Toàn Cầu đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp bằng xe tải chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học, nhanh chóng tiện lợi đã góp phần xây dựng thương hiệu Dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu uy tín hơn, chất lượng hơn, nên được đa số đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM hưởng ứng và sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Cầu đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp bằng xe tải chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học, nhanh chóng tiện lợi đã góp phần xây dựng thương hiệu Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Phát uy tín hơn, chất lượng hơn, nên được đa số đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM hưởng ứng và sử dụng.
 

Mỗi khách hàng khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu đều được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất có thể. Ngay từ khi nhận được thông tin của khách hàng từ tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Việc khảo sát này sẽ giúp quá trình vận chuyển, kiểm kê và báo giá được chính xác hơn.
 

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Cầu sẽ bao gồm toàn bộ các khâu, từ đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Tùy vào khối lượng đồ dùng trong nhà và quãng đường vận chuyển, nhân viên sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.
 

Trong quá trình chuyển nhà, văn phòng, khách hàng hoàn toàn được quyền giám sát toàn bộ nhân viên chuyển đồ của Toàn Cầu, quãng đường di chuyển, nhắc nhở nhân viên các loại đồ dùng dễ vỡ, mẻ hoặc sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.
 

Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, khách hàng sẽ có thời gian để kiểm tra lại đồ trước khi thanh toán cho Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Phát.
 

Tất cả các quy trình Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Cầu đều được thực hiện đúng quy trình như trên. Quý khách có thể dựa vào đó để giám sát và đánh giá, giúp công việc được tiến triển thuận lợi hơn. Ngoài ra, các vật dụng đóng gói như: thùng xốp, băng dính, mút, xốp… đều được Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Cầu cung cấp miễn phí.
 

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Toàn Cầu luôn lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng, đây cũng chính là cơ sở để Toàn Cầu ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 

Cam kết của Công ty Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Toàn Cầu:

- Chất lượng dịch vụ xe tải chở hàng và dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ…

- Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

- Quy trình và thời gian làm việc chính xác.

- Giá cạnh tranh nhất thị trường…

 

Quy trình vận chuyển khoa học và chuyên nghiệp

Xây dựng quy trình chuyên nghiệp là yếu tố nòng cốt để để làm nên một dịch vụ chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Toàn Cầu nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển nhà và văn phòng chuyên nghiệp, qua đó tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa cho khách hàng:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ, nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá

Ngay khi nhận được địa chỉ cần vận chuyển, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển cho quý khách.

Lưu ý: Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được bao bọc cẩn thận

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên Toàn Cầu tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời ấn định ngày giờ đến thực hiện việc vận chuyển nhà và văn phòng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói

Đúng thời gian đã hẹn, nhân viên Toàn Cầu có mặt tại nhà hoặc văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng catton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói...

Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự độ đạc, nhân viên tiến hành vận chuyển sang địa chỉ mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Nhân viên Toàn Cầu tiến hành đóng gói đồ đạc văn phòng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng và nhà trọn giá rẻ

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê tại địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Toàn Cầu kiểm tra lại lần cuối; đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toàn hợp đồng vận chuyển.

http://chuyennhatoancau.com.vn/

https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/dich-vu-don-nha-tron-goi-tphcm/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.