Dịch vụ vận chuyển nhà - chuyển văn phòng uy tín

Cuộc sống bộn bề những khó khăn, bạn và gia đình đã phấn đấu mua được một căn nhà mới, nơi mà bấy lâu nay bạn ao ước. Nhưng nghĩ tới việc phải chuyển toàn bộ đồ đạc và sắp xếp chúng thì thật kinh khủng. Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thì tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền tốt nhất và tại sao nên sử dụng dịch vụ này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Giữ gìn sức khỏe, tránh nguy cơ bị thương

Việc di chuyển đồ đạc đòi hỏi phải có sức khỏe và thực hiện các thao tác đúng cách, tránh gây thương tích cho bản thân và những người xung quanh. Đặc biệt, đối với những đồ đạc có trọng lượng lớn như tủ, bàn ghế sofa, giường….thì cần phải có những người có thể lực tốt, nhiều người hợp sức mới có thể di chuyển dễ dàng được.

Thuê một dịch vụ tốt sẽ giúp cho bạn tránh được nguy cơ bị thương hoặc té ngã. Điều này đã được chứng minh bởi nhiều người không muốn bỏ tiền ra để thuê người hỗ trợ, tự mình chuyển những đồ đạc cồng kềnh, nặng nề khiến cho hư hại cột sống, rơi đồ và chân tay, trầy xước...

Tiết kiệm thời gian

Để chuẩn bị cho ngôi nhà mới thì có rất nhiều việc cần phải làm như dọn dẹp, lau chùi, sắp xếp lại những đồ đạc cần thiết, liên hệ lắp đặt dịch vụ internet. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung làm các công việc khác một cách nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm thời gian

Đồ đạc được bảo hiểm

Việc di chuyển đồ đạc, thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo, giường...nếu thiếu kinh nghiệm thì không tránh khỏi được những va chạm. Với các điều khoản đã được thỏa thuận trước trong hợp đồng thì toàn bộ các đồ đạc đều được đền bù nếu bị hư trong quá trình vận chuyển.

Để có thể theo dõi các đồ đạc từ nhà cũ chuyển tới nhà mới, bạn hãy liệt kê một danh sách các đồ dùng cần thiết để ước chừng được số chuyến sẽ phải chuyển, sử dụng danh sách này để kiểm tra, kiểm soát lại khi đồ đạc được chuyển tới nơi. Tránh nhiều trường hợp đồ cần sử dụng thì không được chuyển, đồ không cần dùng thì lại được chuyển đến.

Sử dụng đồ dùng chuyên nghiệp

Trong bất kỳ công việc nào nếu bạn có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ thì việc hoàn thành công việc đó cũng sẽ nhanh hơn. Với việc vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà cũng vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các thiết bị từ kìm, tô vít, cờ lê đến các xe tải chuyên dụng phù hợp.

Đối với các cá nhân tự vận chuyển đồ đạc không sử dụng các đồ dùng cần thiết thì dễ bị hư hỏng, gãy, vỡ. Hơn nữa, khi bạn tự chuyển đồ, bạn không có đồ dùng chuyên nghiệp, khiến việc di chuyển rất vất vả, mất nhiều thời gian, tốn nhiều công sức mà không đem lại hiệu quả cao.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà  chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ký hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào có liên quan tới tài sản, của cải thì bạn cần phải ký hợp đồng trước với bên sử dụng dịch vụ. Hợp đồng sẽ giúp bạn có được những quyền lợi nhất định sau khi sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Đối với pháp luật thì đây là thủ tục để đảm bảo tính pháp lý trong trường hợp cần phải bồi thường thiệt hại do làm mất, làm hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

Đối với những công ty có uy tín trên thị trường và chuyên nghiệp thì việc ký hợp đồng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ không phải khuân vác hay tháo lắp đồ đạc, việc cần làm là kiểm tra lại đồ đạc khi được vận chuyển tới nơi. Do đó, bạn đừng quên việc này nhé, hãy hỏi tới hợp đồng ngay khi trao đổi về dịch vụ ban đầu.

Chọn chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên làm về vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Điều này khiến cho bạn phải băn khoăn và gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn.  Để lựa chọn được cho mình những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, hãy tỉnh táo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn tốt, đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các kỹ thuật vận chuyển. Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng với các điều khoản liên quan tới việc làm hư hỏng, mất mát sẽ phải đền bù 100% giá trị của tài sản.

Đối với những đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần phải làm bất kỳ việc gì, vì những đơn vị này sẽ có người giám sát theo sát đội ngũ nhân viên để đôn đốc thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển và tháo dỡ.

Khảo sát địa hình nơi chuyển đi và nơi chuyển đến

Khảo sát địa hình của khu vực sinh sống và khu vực sẽ chuyển đến là việc quan sát, đánh giá các điều kiện về đường xá, giao thông có tác động nào gây khó khăn trong việc di chuyển không. Làm tốt được điều này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và có thể thương lượng giá cả tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển tận tình với khách

Để không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí, bạn nên xem xét những đồ dùng nào là cần thiết và đồ dùng nào sẽ bỏ lại, những đồ đạc nào khó có thể chuyển tới ngôi nhà mới. Đối với những đồ vật quan trọng thì bạn nên chuyển trước, tránh trường hợp thất lạc không mong muốn.

Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ

Với công nghệ thời hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các thông tin về các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà. Bạn hãy tìm hiểu từ những người thân, bạn bè về các thông tin phản hồi của khách hàng về các dịch vụ mà công ty đó mang lại, có thể từ mạng xã hội, từ các forum. Từ đó, đưa ra cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Một lưu ý nhỏ với bạn là giá đắt nhưng chưa chắc đã không tốt. Hiện nay, nhận thấy được nhu cầu của việc vận chuyển đồ đạc tăng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã đưa ra mức giá rất hấp dẫn, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ thì nhiều khách hàng đã không ngại chia sẻ về những vấn đề mà họ gặp phải, đặc biệt là việc bị hư hỏng đồ đạc, mất tài sản, mất đồ.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền là tốt nhất

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

●          Khối lượng các đồ dùng cần phải tháo dỡ, đóng gói và bọc lót để di chuyển

●          Địa hình khu vực vận chuyển đồ đạc

●          Thời gian hoàn thành công việc

Tùy theo mức độ phức tạp của các thiết bị, đồ dùng của từng gia đình thì mức giá khác nhau. Giá sẽ bao gồm toàn bộ các chi phí từ nhân công tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt và ô tô chuyên dụng để việc vận chuyển được nhanh chóng và thuận tiện.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tại toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước, từ Hà Nội đến các tỉnh thành, từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành khác. Hoặc vận chuyển tới các điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Để liên hệ tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ: Chi nhánh Hà Nội: 0968.723.723 hoặc Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 0983.748.748

Xem thêm tại website: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.