Cách tính giá cước vận chuyển nhà- Giá chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trở thành một ngành dịch vụ khá hot hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng nhiều công ty chuyển nhà đã ra đời.

 Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà bạn nghĩ ngay đến việc lựa chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín, sau đó bạn quan tâm đến giá chuyển nhà trọn gói. Công ty Toàn Cầu với kinh nghiệm vận chuyển nhà nhiều năm có cách tính cước vận chuyển nhà chi tiết nhất và giá rẻ nhất đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Giá chuyển nhà trọn gói – Mối quan tâm của bạn?

Mỗi khi bắt đầu làm bất cứ một việc gì đó bạn luôn quan tâm đến giá cũng như chi phí để thực hiện công việc ấy. Mặt khác việc cân đối chi tiêu là rất cần thiết với mỗi người.

Giá rẻ luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Giá rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp là một trong những cam kết của Dịch vụ chuyển nhà Toàn cầu chúng tôi. 

Dưới đây là quy trình tính giá chuyển nhà trọn gói của công ty Toàn Cầu

1- Tiếp nhận thông tin khách hàng chuyển nhà để báo giá cước vận chuyển

Sau khi tiếp nhận điện thoại của Quý khách, nhân viên Toàn Cầu sẽ có đầy đủ thông tin, yêu cầu của Quý khách. Tiếp đó nhân viên Khảo sát của Công ty sẽ liên hệ thời gian khảo sát với Quý khách.

2- Công việc khảo sát được thực hiện một cách rất chi tiết tỉ mỉ

+ Tất cả các vật dụng được chuyển dọn được nhân viên ghi chép đầy đủ, tính toán số xe vận chuyển cần dụng, các vật dung cần tháo lắp.

+ Tại địa điểm chuyển đến và chuyển đi xe tải của công ty có vào được tận nơi hay không? Có chuyển lên tầng cao hay không, cầu thang lớn hay nhỏ?

+ Khảo sát và báo giá cũng như tư vấn chuyển nhà đều hoàn toàn miễn phí.

Sau đó trên khối lượng tài sản của khách hàng, nhân viên Toàn Cầu sẽ cân đối chi phí, tính toán chi phí dựa trên số công nhân thực hiện cũng như số xe cần sử dụng.

+ Các dịch vụ phụ khác cũng sẽ được miễn phí.

3- Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Sau khách hàng chấp nhận giá chuyển nhà trọn gói của nhân viên khảo sát đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn, căn cứ vào những nội dung trong hợp đồng mà công việc thực hiện.

Một số điểm khác biệt trong công tác tính bảng giá vận chuyển của công ty Toàn Cầu 

Giá chuyển nhà trọn gói - Cách tính giá cước vận chuyển nhà

Mẫu bảng kê tính giá cước vận chuyển

Với sự chi tiết, tỉ mỉ trong quá trình khảo sát thì giá chuyển nhà trọn gói của bạn sẽ được tính toán một cách chính xác nhất. Mặt khác khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nên bạn không phải lo lắng tới  bất kỳ chi phí phát sinh khác. 

Bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.723.723 - 0983.748.748.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.